Mỹ phẩm làm đẹp

Giá bán: 0 [VND]

Giá KM: 700.000 [VND]

Nhau Thai Cừu Úc Cao Cấp

Nhau Thai Cừu được biết đến là nguyên liệu thiên nhiên vô cùng quý giá chứa hơn 30 loại amino acid giúp tăng cường sức khỏe, chống lão hóa, mang lại làn da tươi trẻ đầy sức sống. Từ cách đây hàng nghìn năm, con người đã biết sử dụng nhau thai cừu để chăm sóc cho cơ thể, đặc biệt đây còn được biết đến như bí quyết làm đẹp đặc biệt của các Nữ Hoàng Ai Cập Cổ.

Thương hiệu:

Giá bán: 0 [VND]

Giá KM: 870.000 [VND]

MÁY LÀM MẶT NẠ TRÁI CÂY TƯƠI FRUMAS

- Có nhiều phương pháp chăm sóc da mặt để đạt hiệu quả cao như dùng kem dưỡng, dung serum, dùng tinh chất, dùng tế bào gốc,... kết hợp với máy siêu âm hoặc galvanic, máy chăm sóc da bằng ánh sáng sinh học bioled. Nhưng sử dụng trái cây tươi đắp mặt là phương pháp đơn giản hiệu quả cao nhất. - Để đạt được hiệu quả cao bằng máy làm mặt nạ trái cây tươi Frumas này, chúng ta còn phải kết hợp các yếu tố sau để tăng công dụng của nó. 1. Phải làm mặt thật sạch: bằng nước sạch, bằng nước muối sinh lý, bằng toner, xông hơi nóng... giúp lỗ chân lông sạch và nở to giúp dưỡng chất đi sâu vào bên trong da. 2. Làm mặt nạ bằng máy Frumas đắp mặt trong thời gian từ 15-25 phút để dưỡng chất thẩm thấu đi sâu vào bên trong da. 3. Sử dụng máy đi dưỡng chất serum hoặc máy chăm sóc da mini sóng siêu âm giúp các vi chất có trong mặt nạ đi sâu hơn và đồng thời kích thích tế bào nhận dưỡng chất, tăng cường lưu thông máu đến vùng da này giúp hiệu quả đạt thêm 80% và da mau hồi phục hơn. 4. Có thể sử dụng thêm đèn hồng ngoại hoặc đèn ánh sáng sinh học mini Bioled chiếu vào vùng da đang dưỡng bằng mặt nạ trái cây, giúp cho máu lưu thông nhiều hơn, vi chất thẩm thấu nhanh hơn, đồng thời tăng cường đào thải các chất cặn bã, tế bào chết nhanh chống qua đường bạch huyết tuần hoàn máu. 5. Sử dụng máy siêu âm lạnh (có thể sử dụng máy chăm sóc da búa nóng lạnh) hoặc khăn đã được làm lạnh đắp vào vùng da vừa chăm sóc giúp cho lỗ chân lông se khít và nâng cơ mặt. Giúp vùng da săn chắc, đàn hồi, trẻ hóa, xóa các vùng da bị nhăn, lỏng lẻo nhằm giúp da trẻ hóa và mịn màng hơn.

Thương hiệu:

Giá bán: Liên hệ

Kem nhau thai cừu Careline

Thương hiệu:

Giá bán: 450.000 [VND]

Giá KM: 380.000 [VND]

Viên Nhau Thai Cừu - Love Care

thực phẩm chức năng cung cấp các khoáng chất làm đẹp da

Thương hiệu:

Giá bán: 1.440.000[VND]

NỒI NẤU SÁP ĐƠN IH-802

Thương hiệu:

Giá bán: 970.000[VND]

NỒI NẤU SÁP ĐÔI Q-1006A/B

Thương hiệu:

Giá bán: 1.570.000[VND]

MÁY WAX LÔNG ĐÔI IH-8301

Máy wax lông đôi IH-8301 là loại máy wax lông chuyên dùng trong chăm sóc thẩm mỹ. Với một nhiệt độ luôn ổn định cho dung dịch sáp chất lượng giúp tẩy lông nhanh và an toàn không gây đau.

Thương hiệu:

Giá bán: 870.000[VND]

MÁY WAX LÔNG IH-8302

Thương hiệu:

Giá bán: 370.000[VND]

CÂY LĂN KIM TẾ BÀO GỐC

Thương hiệu:

Giá bán: 870.000[VND]

Thương hiệu:
Trang 123
Apycom jQuery Menus